Puy du Fou – Chuyến du lịch vào lịch sử

Home / Puy du Fou – Chuyến du lịch vào lịch sử

Giới thiệu về công viên Puy du Fou 

 

Nằm ở phía Tây Nam thủ đô Paris, cách Paris khoảng 3 h xe chạy , công viên Puy du Fou được bao bọc trong 1 khu rừng 45 hecta, Puy du Fou là công viên khai thác các chủ đề về lịch sử được thành lập tại Pháp từ năm 1977.

 

Đến với Puy du Fou khách thăm quan sẽ được trải nghiệm 1 thế giới khác, 1 thế giới hoàn toàn tách biệt với cuộc sống thường nhật, 1 thế giới với những dấu ấn oai hùng của lịch sử Pháp. Công viên như một cỗ máy thời gian đưa người thăm quan qua từng thế kỷ, từng sự kiện cụ thể trong lịch sử.

 

Công viên có 20 chương trình biểu diễn tái hiện lại các sự kiện trong lịch sử, các tiết mục kéo dài từ 15 đến 35 phút và diễn ra ở các địa điểm khác nhau nằm trong công viên. Các tiết mục biểu diễn được bình chọn là đặc sắc nhất thế giới là sự phối hợp tài tình giữa sân khâu, âm thanh, ánh sáng, diễn viên, trang phục, và kỹ xảo… như “Đấu trường la mã” tái hiện lại trận đánh của các võ sĩ giác đấu trong thời kỳ La Mã với các màn trình diễn đấu kiếm, đua xe ngựa, giao đấu với sư tử … như “Tử chiến với người Viking” tái hiện trận chiến của những kỵ sĩ Pháp và những kỵ sĩ Phương bắc, với nhiều pha đấu kiếm nghẹt thở, nhiều chi tiết kỳ bí cùng nhiều kỹ xảo đặc biệt…  Nhiều kỹ năng nhảy, hát, ảo thuật, tạp kỹ được đan xen trong các tiết mục làm cho các bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhiều tiết mục còn có sự tham gia của nhiều loại động vật quý hiếm như đại bàng đầu trắng, sư tử, báo, linh dương, hổ … đặc biết tiết mục ” Vũ điệu các loài chim” sẽ đưa các bạn vào giữa thế giới của sự tư do, các bạn sẽ như được bay cùng hơn 200 chú chim tham gia tiết mục đặc sắc này.

 

Ngoài các tiết mục trên các bạn còn có thể khám phá khuôn viên Puy du fou qua những khu làng cổ, khu phố cổ , những khu vườn nhiệt đới, những nông trại với các loài gia cầm, bò sữa, bò tót, dê, cừu, thỏ … cả những làng nghề thủ công như điêu khắc, rèn, thêu, may mặc cũng được tái hiện với những nghệ nhân có tiếng của Pháp.

 

Ngoài ra trong công viên luôn có những không gian cho các em bé từ 1-5 tuổi, tất cả các bạn đến công viên từ nhỏ đến lớn đều có những không gian phù hợp với lứa tuổi.

 

Các bạn có thể đến chơi 1 ngày hoặc nhiều ngày trong công viên Puy du Fou . Khu công viên cũng cung cấp một hệ thống khách sạn lớn với nhiều phòng theo 3 phong cách trang trí khác nhau. Các bạn có thể đắm chìm trong bối cảnh của lịch sử khi qua đêm trong những khu phòng được trang trí theo phong khách vua François đệ nhất, hay theo phong cách của Đế chế Roman , hoặc theo phong cách Clovis trong những căn nhà trên mặt nước. Đây sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng kỳ thú sau 1 ngày vui chơi tại công viên.

 

Nếu các bạn quan tâm và muốn đặt chỗ khách sạn có thể liên hệ với :

Bộ phận Du lịch Pháp và Châu Âu – Mạnh Linh

Tangka Voyages – 201 Tolbiac – 75013 Paris

Tel: +33145653651    Mail: receptif@tangka.com